nằm mơ thấy rồng đánh số gì?- giải mã giấc mơ thấy rồng điềm gì?

Nằm mơ thấy Rồng là giấc mơ cực kì huyền diệu. Nếu mơ thấy Rồng chắc hẳn bạn phải cực kỳ may mắn. Vì thế đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu ngay nằm mơ thấy Rồng đánh số mấy. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã giấc mơ thấy Rồng điềm gì.

Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Số Gì?- Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Điềm Gì?

Hình ảnh Rồng bay được người Việt cổ cho là chuyện tốt sẽ đến

Đối với người châu Á, Rồng thuộc trong tứ linh Long, Lân, Quy, Phụng. Trong 4 con vật này chỉ có Rùa (Quy) là có thật. còn Rồng và Lân, Phụng được cho là không có thật. Tuy vậy, 3 loài vật này thường xuất hiện tại những nơi tôn nghiêm thần thánh như đền, chùa, cung điện vua chúa bằng các hình ảnh xăm lên công trình.

Ngoài ra, Rồng còn được gọi là Thìn, đứng thứ 5 trong 12 con Giáp. Vô hình chung, người Việt đã hết sức quen thuộc với loài vật đươc cho là không có thật này. Vì thế nằm mơ thấy Rồng chắc chắn sẽ mang lại vận may cực hậu hĩnh cho bạn.

Bách khoa về loài Rồng

Rồng hay còn gọi là Long là một loài vật xuất hiện trong thần thoại phương Đông và phương Tây. (Tiếng Trung giản thể: 龙, Tiếng Trung phồn thể 龍). Trong kinh Phật, Rồng là một trong tám bộ Thiên Long, cả phương Đông và phương Tây, hình ảnh loài rồng đều được biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường. Nhưng ở phương Tây cũng có thuyết cho rằng, Rồng chỉ đơn thuần là loài Khủng Long có thực, chứ không có nghĩa là linh vật. Rồng ở các nước châu Á có nhiều khác biệt với rồng ở các nước châu Âu và châu Mỹ.

Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Số Mấy?

Những con số do Rồng mang lại đang chờ đợi các bạn đến chọn lựa. Chúng tôi luôn giúp đỡ các bạn tìm được vận may đích thực:

 Nằm mơ thấy Rồng đánh số: 10 – 50 – 90

 Nằm mơ thấy đàn Rồng nhiều con là số 21 – 91

 Nằm mơ thấy Rồng con đánh ngay con 48 – 71

 Nằm mơ thấy Rồng vàng đánh con 02 – 33

 Nằm mơ thấy Rồng trắng đánh số 25 – 32

 Nằm mơ thấy Rồng đen ghi đề số 04 – 79

 Nằm mơ thấy Rồng bay đánh con 57 – 34 dễ trúng

 Nằm mơ thấy mình cưỡi rồng đánh đề con 69 – 80 sẽ trúng lớn.

 Nằm mơ thấy bị rồng rượt xuống tay số 60 – 81

 Nằm mơ thấy Rồng đẻ viết đề số 61 – 65

 Nằm mơ thấy Rồng bị chảy máu là số 17 – 24

 Nằm mơ thấy Rồng chết chọn đánh số 10 – 47

Liệu Rồng Bạc có đem lại điềm gở

Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Điềm Gì?

Nằm mơ thấy rồng: Hình ảnh con rồng khổng lồ cũng là điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe. Trong cuộc sống gặp nhiều niềm vui và may mắn. Nếu hiện tại còn độc thân thì giấc mơ báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn tự nguyện che chở và bảo vệ người đó.

Nằm mơ thấy Rồng bay: chắn hẳn ai cũng biết Lý Thái Tổ từng mơ thấy con Rồng bay, sau đó thực hiện dời đô. Vì thế đây là giấc mơ cực kì tốt, sắp tới sẽ có nhiều cơ hội mở ra cho bạn.

Nằm mơ thấy rồng vàng: Rồng Vàng thường được biết đến với hình ảnh tượng trưng cho vua chúa. Ngoài sự hưng thịnh quyền quý, đây còn là biểu tượng cho sự thống trị. Trong chế độ phong kiến, chỉ có thiên tử – nhà vua mới được sử dụng hình ảnh rồng vàng. Vì thế đây là hình ảnh rất đặc biệt. Người mơ thấy chắc hẳn sau này sẽ làm nên việc lớn, rạng danh muôn phương.

Mơ thấy chính mình sinh ra rồng: nếu phụ nữ đang mang thai mơ thấy điềm này, đứa bé trong bụng chắc hẳn là nhân tài kiệt xuất. Đây thực sự là một điều may mắn.

Nằm mơ thấy rồng xanh: màu xanh là màu của hòa bình. Vì thế đây là giấc mơ ngụ ý nói lên gia đình bạn sẽ có phúc phần, mọi sự thuận lợi và hạnh phúc chan hòa.

Nếu người nằm mơ là một phụ nữ đang mang bầu thì giấc mơ là một lời chúc mừng tới bạn. Điều này có nghĩa rằng, đứa trẻ sẽ được sinh ra rất thuận lợi và kỏe mạnh. Đây sẽ là một đứa bé rất thông minh và có số phú quý.

Nằm mơ thấy Rồng đang nhả ngọc hoặc vàngRồng nhả ngọc thường là hình ảnh con rồng phương Đông. Hình ảnh này ứng với sự “đại phú đại quý”. Nếu mơ thấy hình ảnh này, bạn nên mạnh dạn đi một bước trong sự nghiệp, chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành tựu.

Rồng phun lửa dữ tợn mang tới dự báo tốt lành

Mơ thấy hình ảnh hai con Rồng bay vào nhà:giấc mơ mang ý nghĩa đặc biệt may mắn, điều này chứng tỏ thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc. Nếu trong nhà có người đang mang thai thì điều này chứng tỏ em bé sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động.

Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trờiGiấc mơ là một điềm báo lành, tốt đẹp cho thấy rằng bạn sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đó.

Nằm mơ thấy Rồng phun lửa: Hình ảnh một con rồng phun lửa cho thấy nó đang rất kích động, giấc mơ này dự báo sự thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy Rồng dưới nướcnước ứng với tài lộc dồi dào. Sắp tới bạn cứ mạnh dạn đầu tư thì sẽ có thu hoạch cực lớn.

Nằm mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửaGiấc mơ báo hiệu một sự may mắn nào đó đang sắp đến với gia đình bạn, nếu là hình ảnh Rồng bay qua cửa thì bạn mau nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón khách quý đến nào.

Nằm mơ thấy Rồng mắc cạnNếu thấy hình ảnh một con rồng bị mắc trên cạn thì điều này cho thấy bạn sắp sửa đánh mất một thứ gì đó rất quý giá, ý nghĩa và quan trọng đối với bạn.

Nằm mơ thấy mình đang cưỡi trên lưng RồngViệc bạn sắp làm cực kì mạo hiểm. Có thể nói là “được ăn cả, ngã về mo”. Vì thế hãy thật cẩn trọng.

Những giấc mơ về Rồng cao quý đã được chúng tôi giải mã cụ thể. Các bạn có thể tìm hiểu thêm các giấc mơ khác để thu về nhiều con số may mắn.

chốt số vip

cầu đẹp miền bắc

cầu đẹp miền nam

cầu đẹp miền trung

Trả lời